Các hoạt động hướng về ngày thành lập đoàn TNCS HCM

Hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, trường THCS Nguyễn Thiếp vừa tổ chức lớp đối tượng đoàn cho gần 100 em đội viên ưu tú khối lớp 9.
Hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, trường THCS Nguyễn Thiếp vừa tổ chức lớp đối tượng đoàn cho gần 100 em đội viên ưu tú khối lớp 9. Lớp học được trang bị kiến thức cơ bản về lịch sử và truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng CSVN, của đoàn TNCS HCM. Qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng và đề cao vai trò nhiệm vụ của thanh niên, định hướng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện cống hiến sức trẻ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước. Các em học sinh cũng đã được tập các bài hát của Đoàn như: Thanh niên làm theo lời Bác, Khát vọng tuổi trẻ, Nối vòng tay lớn vv... Lớp học cũng đã đón nhận sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, MTTQ, BTV Đoàn xã Phù Việt và BHG nhà trường. Kết thuc khóa học, các em học sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận để làm cơ sở cho việc xem xét, kết nạp vào Đoàn sau này.

Lớp đối tượng đoàn khóa 1